mdoctruyen.net

Truyện Teen: Cao thủ học đường

  •  Lượt xem: 1213 - Ngày đăng: 22/01/2015 11:44:18


   Truyện Teen Cao Thủ Học Đường không phải là bản tình ca lãng mạn về một mối tình đẹp trải qua nhiều sóng gió mà là thế giới hồn nhiên của những cô cậu học trò với những trò phút giây nghịch ngợm vui tươi, đan xen những sự đố kỵ, tranh chấp của 2 cô nàng Vũ Anh và Anh Thư. Mời các bạn đón đọc những tập tiếp theo của Cao Thủ học Đường.

 

Cao Thủ Học Đường - Truyện dài kỳ

 

Tác Giả: Chibin

 

Giới Thiệu Nhân Vật

 

Lớp 10 Toán với biệt danh là “khối nam châm” của học viện, tuần nào cũng được Ban Giám hiệu nêu tên, điểm chỉ, ấy vậy mà tật cũ không thể nào bỏ được.


Vũ Cát Anh : Một nữ lớp trưởng xinh đẹp, học giỏi, nhưng lại thản nhiên trước mọi chuyện , trong mắt các bạn nhỏ là một vị tiên sống.


Hạ Ngọc Vi : Một cô gái có tính cách tinh nghịch, nụ cười luôn thường trực trên môi, là đại sứ hòa bình của cả lớp.


Nguyễn Ngọc Hà Mi : Đúng với cái tên gọi Mimi khờ, Hà mi rất nhút nhát, e dè, nhỏ giống như người từ trên mặt trăng rớt xuống, hay hỏi những câu vô lí vì thế mà dễ bị các bạn bắt nạt.


Phạm Nhật Nam : Bí thư của lớp, quậy ngang trời, một công tử thứ thiệt


Phan Thái Huy: Cậu học sinh hiền lành , ngoan ngãn nhưng không kém phần nghịch ngợm


Hoàng Thế Bảo: Dẫn đầu cho những trò quậy phá có một không hai, thường xuyên bị tụi con gái đè đầu cưỡi cổ.


Lớp 10 Anh _ một lớp học gương mẫu, nề nếp, nhưng có ai biết rằng trong cái vỏ bọc chuẩn mực ấy là cả một kho tàng khiến người ta phải choáng


Anh Thư : Cô nàng là lớp trưởng của lớp 10 Anh, một học sinh ngoan ngoan có tiếng của học viện, tất thảy thầy cô đều mến mộ, hết lời khen ngợi. Tạo ra một làn sóng tình trường trong giới nam sinh.

 

Bảo Ngọc : Có ai biết rằng cô gái sở hữu một ngoại hình đáng yêu . nhu mì này là một tiểu thư đanh đá, được dấu kín sau lớp áo choàng trò ngoan.

 

Vương Hàn Thủy: Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của ngành giáo dục tại nước Anh xinh đẹp, vừa vào học viện cô đã được phân làm chủ nhiệm của lớp 10 Toán.

 

Có những điều ta nhìn thấy chưa chắc là sự thật………


Có những quá khứ được tình bạn ủ ấp mọi vết thương………..


Có những nỗi đau biến thành khao khát……………..


Có hạnh phúc nào đủ sưởi ấm cả trái tim……………

 

   Lớp chọn một của cả khối nhưng lúc nào cũng nằm trong tình trạng học lan man,sự quan tâm của Ban Giám hiệu thưa dần, thưa dần rồi mất hẳn, mọi sự ưu ái được nhượng quyền cho lớp học kề bên. Lớp 10 Toán với 28 thành viên , âm thịnh dương suy 18 thằng con trai và 10 đứa con gái. Lớp 10 Anh đạt chuẩn ngay cả trong số lượng học sinh 15 nam và 15 nữ. Hai lớp học luôn đối đầu không ngừng nghỉ , với tinh thần là kẻ thù với nhau từ tiền kiếp.

 

Mời các bạn đọc truyện  Cao Thủ Học Đường!

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  01

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  02

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  03

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  04

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  05

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  06

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  08

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  09

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  10

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  11

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  12

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  13

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  14

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  15

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  16

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  17

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  18

 

Cao Thủ Học Đường – Chương  19 – END.

 

   Học đường luôn là nơi phát triển tiềm năng cũng như trí tuệ của mỗi người, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Nhưng có những ngôi trường với những cậu ấm cô chiêu, gia thế lẫy lừng việc đi học sẽ có người đỡ đầu. Và trong hoàn cảnh đấy sẽ có sự đối đầu giữa những người bạn trên con đường học tập, và sự đố kỵ về tình cảm, ích kỷ của bản thân dẫn đến những âm mưu thủ đoạn để tranh giành. Muốn tìm hiểu rõ hơn về diễn biến cốt truyện hãy cùng đọc truyện teen Cao Thủ Học Đường ở những chương tiếp theo nhé.

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử