mdoctruyen.net

Đọc truyện ngôn tình - Ám dục (18+)

  •  Lượt xem: 1998 - Ngày đăng: 17/08/2015 09:47:30


Đọc truyện ngôn tình - Ám dục (18+)

 

Giới thiệu:

Anh, sở hữu một cuộc sống đẳng cấp, phụ nữ đẳng cấp, quyền lực đẳng cấp. Lúc hung tợn, kinh hãi như một tên ác ma. Lúc nuông chiều, cao quý như vương. Lúc chơi chán thì sẽ ruồng bỏ.

"Nếu đã chán, vì sao còn muốn chơi?"

Người đàn ông cười cười:"Bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em. Hiện tại, tôi chán ngấy loại phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ".

Cô nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần đầu tiên :"Biến thái"

"Em sẽ thích sự biến thái của tôi". Khuôn mặt của người đàn ông này, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ đến mức có thể khiến người khác mê muội. Nhưng lời nói và hành động thì không.

 

"Vậy, vẫn quy tắc cũ. Một lần trao đổi, lên giường một đêm."

Anh hài lòng híp mắt lại mỉm cười, môi khẽ hôn :"Được"

...

 

Đọc truyện ngôn tình - Ám dục (18+)

Đọc truyện ngôn tình - Ám dục (18+)

 

Anh, người nắm giữ quyền lực nơi bóng tối. Hắn bá đạo, ngang ngược, hung tàn, cho rằng, thiên hạ chỉ nằm dưới trướng hắn. Hắn chơi ngấy rồi thì một chân đá văng cô. Nhưng chỉ cần, hắn muốn cô một lần nữa rên rỉ dưới thân hắn, chỉ cần tìm vài cách khuất phục cô. Cô đã từng giãy giụa, đã từng khóc lóc, đã từng cô xin. Cô có tôn nghiêm cho bản thân, cô không khuất phục.

Nhưng, vận mệnh là gì? Vận mệnh là cái bàn xoay của người có tiền, bọn họ muốn chơi trò chơi gì, bản thân những người hèn mạc hơn họ sẽ phải chơi với họ cho tới cùng.

Cô cố gắng hết sức, như một con thú bị giam cầm. Còn hắn, bình tĩnh giống như người ngoài cuộc, nhìn cô bị bốn bức tường bao vây. Cuối cùng, bị ép đến đường cùng, không thể không quay về với thế giới của hắn. Là ông chủ của sự cám dỗ, người đàn ông này, chỉ xuất hiện thần bí trong bóng đêm, đôi mắt quen thuộc đó, rồi sẽ thuộc về ai?

Bản tính con người, là thiện hay ác. Dưới bóng đêm, con người theo đuổi dục niệm lại có bao nhiêu? Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi...

 

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

 

Ám Dục

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử