mdoctruyen.net

Đọc truyện ngôn tình - Vừa gặp đã yêu - Chương 8

  •  Lượt xem: 716 - Ngày đăng: 03/07/2015 16:38:54


CHƯƠNG 8

Chu Thanh Thanh bị sự biến hóa bất thình lình làm cho choáng váng: "Tại sao tôi phải đi với anh? Tôi không muốn đi! Tư Tư, cứu tớ a a a!"

Lâm Diễn quay đầu ném cho cô một ánh mắt sắc lạnh như đao: "Tại sao không đi? Ở lại đây rồi phải nhìn sắc mặt cô ta mà làm việc sao? Bạn tốt cái gì? Cô chẳng qua chỉ đến ở nhờ một thời gian, cô ta lại sai cô làm hết cái này đến cái khác!"

Chu Thanh Thanh vẻ mặt cầu xin: "Cái này có sao đâu... Nếu nói về hung dữ thì không phải anh còn hung dữ với tôi hơn à..."

Dương Tư Tư hoàn toàn không để ý đến lời kêu cứu của Chu Thanh Thanh, quay vào phòng lấy túi xách của Chu Thanh Thanh mới mang về buổi chiều vẫn còn chưa mở ra, vô cùng mặt dày phụ họa nói: "Đúng vậy đúng vậy, anh nhanh đưa cô ấy đi đi! Nhóc con kia ở đây, không phải làm vỡ cốc thì là vấp phải bàn, tôi đã sớm không thể kiên nhẫn nổi nữa! Cô ấy cứ đến đây là tôi lại trở thành bà mẹ già!"

 

Đọc truyện ngôn tình- Vừa gặp đã yêu
Đọc truyện ngôn tình- Vừa gặp đã yêu

 

Lâm Diễn sững sờ, phát hiện không biết vì sao anh lại nổi nóng, mà khi đã nổi nóng thì rất dễ xúc động, làm những việc ngoài sự khống chế của lý trí. Ví dụ như, tối hôm qua xúc động đã kéo Chu Thanh Thanh đi thuê phòng; muộn như thế này, chỉ sau một cuộc điện thoại đã xúc động chạy đi tìm Chu Thanh Thanh; ví dụ như bây giờ đang xúc động chỉ muốn đưa Chu Thanh Thanh nhanh chóng rời khỏi nơi có khả năng khiến cô phải chịu tủi thân này... Liên tiếp không kiềm chế được, đều là vì cô gái tên là Chu Thanh Thanh, việc này có nghĩa là gì, đến Lâm Diễn cũng không thể ý thức được.

Nhìn thấy vẻ mặt hớn hở tung tăng như chim sẻ của Dương Tư Tư, Lâm Diễn chợt nhớ ra, các cô đều là hủ nữ – một quần thể không thể dùng tư duy bình thường mà hiểu được. Nếu như cô gái này thật sự đối xử không tốt với Chu Thanh Thanh, Chu Thanh Thanh sẽ không ở trên Q nói với anh, trái một câu Tư Tư nhà tôi thật đẹp trai, phải một câu Tư Tư nhà tôi thật đáng yêu... Tuy là anh không thể tưởng tượng ra nổi những từ như "đẹp trai" hay "đáng yêu" lại có thể dính trên người cô gái mà ánh mắt đang tỏa ra một loại ánh sáng kì quái này! =.=

Thế nhưng, tuy phát hiện mình hiểu lầm, Lâm Diễn vẫn quyết định giả vờ tàn khốc đến cùng, cái này liên quan đến vấn đề hình tượng của anh! Vì vậy vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng, nhận hành lý từ trong tay Dương Tư Tư, quay đầu lại ném cho Chu Thanh Thanh một ánh mắt thờ ơ: "Ngoan ngoãn đi theo tôi. Nếu không thì... Hừ Hừ!" Cách uy hiếp tốt nhất chính là không nói rõ ràng, để cho đối phương không gian tưởng tượng vô hạn...

Tôi xách hết hành lý của cô đi, xem cô có đi theo mà lấy hay không!

Lâm Diễn đi trước ra cửa, đi vài bước vẫn chưa thấy Chu Thanh Thanh đuổi theo, lại quay đầu định dùng ánh mắt lạnh lùng, khí thế không cần nói gì để ép đến khi cô gái nào đó khuất phục mới thôi, nhưng bất ngờ lại thấy cô gái tên Dương Tư Tư nhìn anh bằng ánh mắt tán thưởng, dùng khẩu hình nói trong yên lặng: "Anh được lắm! Đối phó với loại đầu óc mờ mịt như Thanh Thanh, chính là không thể ra bài theo lẽ thường được! Xem ra anh hiểu cô ấy rất rõ!" Tiếp đó một tay đẩy Chu Thanh Thanh vẫn còn đang ngơ ngác ra khỏi nhà, tiếp đó, "rầm" một tiếng đóng cửa lại!

Lâm Diễn nở nụ cười vô cùng không phúc hậu. Anh biết Dương Tư Tư đang hiểu lầm là anh thích Chu Thanh Thanh, cho nên mới "phối hợp" như thế, cố ý sắp đặt để anh đưa Chu Thanh Thanh đi.

Chu Thanh Thanh, có loại bạn xấu suy nghĩ cho hạnh phúc của cô như thế, thật không biết là cô may mắn hay là bất hạnh.

 

    Câu truyện sẽ tiếp diễn ra sao mời bạn đón đọc Đọc truyện ngôn tình - Vừa gặp đã yêu - Chương 9 sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể đọc rất nhiều thể loại truyện khác như truyện cổ tích, truyện cười, truyện ma... Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử