mdoctruyen.net

Truyện cười - Đến muỗi cũng phải sợ

  •  Lượt xem: 1992 - Ngày đăng: 12/05/2015 09:04:51


   Truyện cười "Đến muỗi cũng phải sợ" là một câu chuyện hài hước và mang tính châm biếm sâu sắc về thói nghiện ngập. Qua góc nhìn của "muỗi chị", ta có thể thấy sự tai hại của việc nghiện ma túy ra sao. Cùng đọc truyện cười "Đến muỗi cũng phải sợ" này nhé.

 

  Truyện cười: Đến muỗi cũng phải sợ

 

Truyện cười - Đến muỗn cũng phải sợ

Truyện cười - Đến muỗn cũng phải sợ

 

  Tới tuổi trưởng thành, chị em nhà muỗi nọ chia tay nhau mỗi kẻ một phương trời kiếm ăn. Sau một thời gian, chúng gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rồi hàn huyên chuyện làm ăn.

 

  Muỗi em hỏi muỗi chị: Dạo này sao trông chị gầy xác xơ thế?

 

  Muỗi chị lắc đầu: Chán lắm em ạ! Vì lâu nay cặp vợ chồng nơi chị cư ngụ không... cãi nhau nữa.

 

  - Việc họ cãi nhau thì liên quan gì đến chị? - Muỗi em ngạc nhiên.

 

  Muỗi chị giải thích: Sao em chậm hiểu thế! Họ mà cãi nhau, anh chồng bỏ ra ghế xa lông... ngủ thì chị mới có cơ hội "làm ăn" chứ!

 

  Muỗi em thương hại: Hay là chị ra công viên với em đi! Ở đó có nhiều cặp tình nhân ôm nhau chẳng biết trời đâu đất đâu nữa. Lúc đó chúng mình tha hồ "làm ăn"...

 

  Muỗi chị rụt vòi: Không dám đâu! Nghe nói ở đó lắm kẻ nghiện ngập lắm. Lỡ mình chích nhầm chúng rồi đâm ghiền lây, cứ phải tìm dân nghiện mà chích thì khổ cả một đời.

 

  Truyện cười: Con vẹt của thuyền trưởng

 

Truyện cười - Con vẹt của thuyền trưởng

Truyện cười - Con vẹt của thuyền trưởng

 

  Một nhà ảo thuật trình diễn trên một chiếc tàu ở vùng biển Caribê. Mỗi tuần khán giả lại khác nhau nên nhà ảo thuật có thể sử dụng cùng một mẹo hết lần này đến lần khác. Chỉ có một rắc rối: con vẹt của thuyền trưởng được xem buổi biểu diễn mỗi tuần và bắt đầu hiểu nhà ảo thuật đã làm những gì.

 

  Mỗi khi hiểu được, đang buổi biểu diễn nó liền hét toáng lên: "Xem kìa, không phải là cái mũ đấy đâu. Nhìn kìa ông ta đang giấu những bông hoa ở dưới bàn! Này, tại sao tất cả các quân bài đều là át bích?"

 

  Nhà ảo thuật rất tức giận nhưng không thể làm gì được, suy cho cùng đấy là con vẹt của thuyền trưởng.

 

  Một ngày nọ chiếc tàu gặp nạn và chìm. Nhà ảo thuật thấy mình đang bám vào một tấm ván giữa đại dương cùng với, tất nhiên là con vẹt. Họ nhìn nhau căm giận nhưng không thốt ra một lời nào. Một ngày trôi qua, một ngày và lại một ngày nữa. Sau một tuần cuối cùng con vẹt nói: "OK tôi chịu thua. Ông đã làm gì với con tàu vậy?"

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử