mdoctruyen.net

Đọc truyện doremon chế - Tình yêu tuổi học trò

  •  Lượt xem: 5703 - Ngày đăng: 11/05/2015 11:00:33


    Truyện tranh Doremon chế là tổng hợp những câu nói "bất hủ", những câu chuyện hài hước, vui nhộn của các nhân vật trong doremon về tình yêu tuổi học trò, và các chủ đề khác trong cuộc sống.

 

  Bạn nghĩ gì về tình yêu tuổi học trò? Theo bạn tuổi học trò có nên yêu hay không? Dường như câu trả lời hình dung trong đầu mỗi người đều là có. Nhưng thánh Nô lại phán rằng "Tuổi học trò không yêu là tốt". Cùng đọc truyện chế doremon để biết tại sao Nobita lại phán như vậy nhé.

 

  Doremon chế: Tình yêu tuổi học trò

 

 

Đọc truyện doremon chế

Doremon chế: Tình yêu tuổi học trò

 

  Theo thánh Nô, tuổi học trò không yêu là tốt. Vì khi yêu vào rồi thì cái dốt sẽ lòi ra. Lúc đó họ sẽ không còn tập trung được nữa, sức học cũng sẽ giảm sút. Khi ngồi trong lớp thì chỉ nghĩ đến người ta, và rồi kết quả là bài kiểm tra chỉ toàn 3 với 4. Phải chăng đây chính là kinh nghiệm xương máu của chính bản thân Nobita?

 

  Doremon chế: Rồi cô sẽ hối hận vì đã chia tay tôi

 

Đọc truyện doremon chế

Doremon chế: Rồi cô sẽ hối hận vì đã chia tay tôi

 

  Nobita và Xuka chia tay nhau, Nobita tuyên bố hùng hồn: "Rồi cô sẽ hối hận vì chia tay tôi". Đó là lời tuyên bố với toàn bộ lòng kiêu hãnh và thể diện của một thằng đàn ông. Và quả nhiên sau đó Xuka đã gọi điện cho Nobita nói rằng sau khi chia tay cậu, cô đã vô cùng hối hận. Trong lòng hồ hởi mừng thầm, Nô nói với Xu "Tôi đã bảo mà". Nhưng sự thật phũ phàng. Xuka hối hận không phải vì luyến tiếc Nobita, mà cô hối hận vì không chia tay sớm hơn. Đây đúng là một trái đắng khó nuốt dành cho Nô.

 

  Doremon chế: Tình yêu thực sự với Xuka

 

Đọc truyện doremon chế

Doremon chế: Tình yêu thực sự với Xuka

 

  Bạn nghĩ thế nào là tình yêu thật sự, phải chăng đó là tình yêu không vụ lợi, không màng vật chất? Nhưng sự thật thì đôi khi câu nói "Có thực mới vực được đạo" vẫn là một "chân lý", ít ra thì điều đó đúng với Xuka. Khi yêu, cô không cần SH, cũng chẳng cần Dylan, cô chỉ cần một người yêu cô thực sự, nhưng với điều kiện là họ phải có oto.

 

  Doremon chế: Định nghĩa bạn gái

 

Đọc truyện doremon chế

Doremon chế: Định nghĩa bạn gái

 

  Theo bạn như thế nào là bạn gái? Họ được ví với thứ gì là thích hợp nhất? Thánh Nô đã ví bạn gái với chiếc điện thoại. Bởi vì chiếc điện thoại đó càng đẹp, càng nhiều chức năng thì sẽ càng khó kiểm soát và sử dụng. Và điều quan trọng nhất là nếu không nạp tiền đều đều vào chiếc điện thoại đó, thì chỉ còn chức năng duy nhất là nghe nhạc mà thôi. Điều này có đúng với bạn gái?

 

  Doremon chế: Yêu đơn phương

 

Đọc truyện doremon chế

Doremon chế: Yêu đơn phương

 

   Tình yêu trên đời này luôn muôn màu và muôn vẻ. Có tình yêu xuất phát từ hai phía, nhưng cũng có tình yêu xuất phát từ một phía mà thôi, và khi ấy người ta gọi đó là tình yêu đơn phương. Doremon hiểu điều này rõ hơn ai hết. "Nếu yêu thương cứ cho đi là được nhận lại... Thì trên đời đã chẳng tồn tại hai chữ ĐƠN PHƯƠNG". Và điều đó được Mon nhận ra trong sự cay đắng, phũ phàng. Có lẽ đó mới chính là cuộc đời, không phải lúc nào luật có qua có lại cũng luôn đúng, và không phải lúc nào mọi chuyện cũng theo ý mình.

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử