mdoctruyen.net

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

  •  Lượt xem: 2087 - Ngày đăng: 18/04/2015 15:24:31


 Người ta vẫn bảo: "Khi tình yêu đến, tự khắc sẽ yêu thôi". Nhưng khi tình yêu đã đến rồi mà ta không biết trân trọng, không gìn giữ thì rốt cục sẽ để lạc mất yêu thương. Thực ra không riêng gì tình yêu mà chuyện gì cũng vậy, nó như hệ nhân quả của quy luật tự nhiên. Cuộc sống mà tất cả đều là cái duyên và định mệnh, tình yêu cũng vậy, nhưng con người luôn có mặt trái của nó. Bình thường luôn đặt ra khuôn phép, áp đặt mọi thứ cho bản thân mình làm nhưng khi vô tình cảm xúc rung động thì mọi thứ bị lung lay chuyển hướng không còn quy tắc nữa. Tình cảm luôn là thứ khó nói nhất, con người ta chỉ mất 1 giây đề yêu một người nhưng lại cần bao lâu để nhận ra thứ tình cảm đó. Cùng đọc truyện chế về tình yêu dưới đây để xem mình có nằm trong số đó không nhé!

 

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!

Truyện chế: Người yêu của tôi đây!Đọc truyện chế: Người yêu của tôi đây!

 

  Không biết là phúc hay họa mà dòng đời xô đẩy cho chúng ta một nửa kia luôn khó hiểu. Khẳng định là trước khi bạn rung rinh trước ai bạn là người rất quy tắc, chuẩn mực nếu không quy tắc thì cũng là người không buông thả vô tổ chức vậy. Nhưng cứ có gấu vào là thay đổi hết, mọi đam mê vô bổ như xem phim, chơi điện tử, bù khú với bạn bè...đều bị gác sang một bên. Rồi những hành động tế nhị cũng bị gác sạch, không còn biết ngại ngùng gì nữa như kiểu không nhìn thấy sự tồn tại của bạn vậy. Nhưng thật hạnh phúc vì như vậy là nửa kia của bạn yêu bạn thật nhiều. Nhưng mà đôi khi cả hai cũng thật ích kỷ trong những tình huống mà họ đặt ra hay những nghịch cảnh trong cuộc sống. Bản năng của con người ta là đi tìm hạnh phúc, không có ai đủ can đảm nhấn chìm mình trong nỗi đau mãi mãi. Đọc thêm Truyện chế: Chuyện con gái chúng mình - Phần 1 nữa nhé!

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử