mdoctruyen.net

Truyện chế: Chuyện con gái chúng mình - Phần cuối

  •  Lượt xem: 2247 - Ngày đăng: 10/04/2015 09:17:25


   Suy đi tính lại thì con gái vẫn là phái yếu vẫn cần một bờ vai che chờ, một chỗ dựa tinh thần như một một mái ấm gia đình, dù bạn có đi khắp nơi, rong ruổi hết những nơi này qua nơi khác nhưng đích đến vẫn là mái nhà thân thương quen thuộc ngày nào của mình. Dù không phải những điều lớn lao, phức tạp nhưng nói thật là có rất nhiều bạn trai không thể làm được, không hề hiểu tâm lý con gái cũng như tâm lý của người yêu mình hay vợ mình. Thực ra, không riêng gì con trai mà ngay cả con gái đôi khi cũng không thể nào hiểu được nửa kia của mình đang nghĩ gì và muốn gì. Hãy sống và yêu thương chân thành thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn mất, bởi lẽ tình yêu bao giờ cũng là sự chân thành cho đi mà không đòi hỏi. Hãy yêu thương và dỗ dành nàng nhé! Đọc truyện chế dưới đây để xem cá tính của cô nàng nhé!

 

truyện chế chuyện con gái chúng mình

 

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mìnhĐọc truyện chế: Chuyện con gái chúng mình

 

  Đi qua những ngày nắng bạn thấy yêu thêm những ngày mưa, bởi lẽ không có cái gì ngay từ đầu đã thành công mà phải trải qua sóng gió rồi mới có thành quả như ngày hôm nay. Tình yêu cũng vậy, phải có sự trải nghiệm và sức dẻo dai bền bỉ chứ không phải ngày một ngày hai. Trong tình yêu đừng bao giờ đặt cái tôi cá nhân quá lớn, đôi khi hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, cần phải biết dung hòa mọi chuyện trong cuộc sống phải biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Con gái rất mong manh và dễ vỡ chỉ một cái chạm nhẹ thôi là có thể vỡ tan vậy nên hãy hiểu và tôn trọng họ. Tình bạn càng đông người càng vui nhưng tình yêu chỉ cần thêm một người là giải tán đấy nhé! Chỉ khi yêu con gái mới điên rồ làm những việc mà tưởng chừng cả đời này mình không bao giờ làm đấy nhé! Đọc tiếp truyện chế chuyện con gái chúng mình phần 1 nữa nha.

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử