mdoctruyen.net

Truyện chế: Chuyện con gái chúng mình - Phần 1

  •  Lượt xem: 2135 - Ngày đăng: 09/04/2015 11:07:36


  Không phải những điều lớn lao, phức tạp - điều con gái muốn ở con trai thật ra hết sức đơn giản mà ai cũng có khả năng làm: thích được hôn trán, được ôm phía sau, thích được nắm tay dắt qua đường...vv...vv... và rất nghiện mùi con trai. Thực ra khi yêu ai cũng thế thôi, cũng mong người mình yêu quan tâm chia sẻ, hiểu mình và tâm lý. Và thể hiện những điều lãng mạn dành cho mình, dù không nói nhưng trong lòng thì vui đến sung sướng, nhưng sẽ thật buồn nếu như người mình yêu vô tâm hững hờ hay vô tình chỉ là khen xã giao một cô bạn đồng nghiệp thôi thì cũng đã buồn biết bao nhiêu. Tình yêu mà phải có lúc đắng lúc ngọt chứ cứ ngọt mãi cũng không có mùi vị, con người ta sống phải có thăng có trầm thế mới vui. Cùng đọc truyện chế về con gái trong truyện yêu đương bây giờ nhé!

 

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mình

truyện chế chuyện con gái chúng mìnhĐọc truyện chế: Chuyện con gái chúng mình

 

  Có một bài hát như thế này : Con gái nói có là không Con gái nói không là có Con gái nói một là hai Con gái nói hai là một Con gái nói ghét là thương Con gái nói thương là ghét đó Con gái nói giận là giận yêu Con gái còn yêu là còn giận... Đừng nghe những gì con gái nói Hãy nhìn vào đôi mắt em đây Hãy nhìn vào tận trái tim này Hãy nhìn vào đôi mắt thơ ngây Anh sẽ hiểu được trái tim em... Con gái rất khó hiểu và phức tạp bởi rất nhiều nguyên nhân, lúc thì e thện lúc thì dữ dằn như bà chằn không biết thế nào mà lường trước được. Suy đi tính lại thì con gái vẫn là phái yếu vẫn cần một bờ vai che chờ, một chỗ dựa tinh thần như một một mái ấm gia đình, dù bạn có đi khắp nơi, rong ruổi hết những nơi này qua nơi khác nhưng đích đến vẫn là mái nhà thân thương quen thuộc ngày nào của mình. Hãy dành cho nhau những lời nói, những tình cảm tốt đẹp nhất nhé. Đọc thêm truyện chế lý do không nên ngủ gật trong lớp nữa nhé!

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử