mdoctruyen.net

Truyện cười 18+ Ấp trứng voi...

  •  Lượt xem: 2822 - Ngày đăng: 14/05/2015 11:03:00


   Bạn đã từng nghe thấy "trứng voi"? Đó là loại trứng chỉ xuất hiện duy nhất một lần là trong truyện cười 18+ có tên "Ấp trứng voi". Truyện kể về anh chàng nghèo với câu chuyện ấp trứng voi của anh ta với cô gái thầm thương trộm nhớ.

 

  Truyện cười: Ấp trứng voi...

 

  Có một anh chàng nọ nhà rất nghèo, nghèo đến nỗi không có cái quần để mặc. Nhà bên lại có cô gái rất đẹp ngày ngày để ý anh ta.

 

  Một hôm cô nàng quyết định qua nhà làm quen. Vì không có quần mặc nên anh không dám tiếp, nhưng cô gái cứ một mực đòi gặp anh. Cuối cùng anh đồng ý nhưng lại chui vào một cái lu và ló đầu ra để trò chuyện.

 

  Cô gái thấy lạ bèn hỏi:

  - Anh làm gì trong đó vậy?

  Chàng trai ấp úng:

  - À … Anh … Anh ấp trứng.

  Cô gái:

  - Trứng gì?

  Chàng trai:

  - Trứng voi.

 

Truyện cười 18+ Ấp trứng voi

Truyện cười 18+: Ấp trứng voi

 

  Cô gái nghe thấy trứng voi liền muốn xem cho biết, cô ta xin anh chàng cho mình xem trứng voi, vừa mở lời xin cô ta thò tay ngay vào trong lu nhanh đến nỗi anh chàng ngăn không kịp.

 

  Chợt cô gái reo lên:

  - A, anh ơi, trứng đã nở thành voi con rồi, em sờ thấy cái vòi

 

  Truyện cười: Thụ tinh nhân tạo

 

  Chồng già vợ trẻ, họ quyết định đẻ con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bác sĩ đưa cho họ một cái lọ nhỏ và bảo họ trở lại sớm để nộp mẫu tinh dịch. Sau một tuần, hai vợ chồng quay lại gặp bác sĩ với cái lọ sứt sẹo nhưng vẫn trống rỗng, ông này cau mày thất vọng:

 

  - Chẳng lẽ ông không làm nổi "việc đó" nữa ư?

 

  - Thưa bác sĩ, tôi đã thử bằng tay, sau đó dùng một số dụng cụ, nhưng không có kết quả. Tôi nhờ vợ giúp, cô ấy hì hục mãi nhưng cũng không được. Sau đó chúng tôi đã nhờ cô hàng xóm, cô này cũng đã thử hâm nóng, làm lạnh, rồi cắn…

 

  - Cái gì, ông đã nhờ cả đến cô hàng xóm à? – Bác sĩ kinh ngạc ngắt lời.

 

  - Vâng, thưa bác sĩ.

 

  - Chịu! Nếu ông không còn "khả năng đó" thì tôi đành bó tay!

 

  - Tôi thì lại nghĩ đơn giản hơn, chỉ cần đổi cái lọ khác thì sẽ mở được nắp thôi.

 

  - … À.

 

  Đọc truyện cười trên, ta thấy có một sự ông nói gà, bà nói vịt ở đây. Trong khi ông chồng nói về việc mở nắp lọ mà ông bác sĩ đưa thì bác sĩ lại nghĩ ông ta đang nói về "việc đó". Những suy nghĩ mang tính 18+ của bác sĩ khiến chúng ta không khỏi không buồn cười, và nó cũng trùng hợp với những gì anh chồng kia nói một cách kỳ lạ.

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử