mdoctruyen.net

Đọc truyện cười người lớn - Bác sĩ thông minh

  •  Lượt xem: 3548 - Ngày đăng: 11/05/2015 10:12:09


    Truyện cười 18+ là một thể loại truyện cười hài hước, vui nhộn nhưng có phần hơi tục. Truyện khai thác các chủ đề nhạy cảm làm yếu tố gây cười. Bác sĩ thông minh là một truyện cười như thế.

 

  Truyện cười người lớn: "Bác  sĩ thông minh"

 

  Một ông chồng rất lo lắng về vợ của mình vì 1 tháng nay 2 người không hề làm chuyện đó. Ông chồng đưa bà vợ đến bác sĩ để hỏi về vấn đề này, bác sĩ gặp riêng bà vợ và hỏi: Tại sao 1 tháng rồi cô không làm chuyện đó với chồng?

 

  Bà vợ:

 

  - Thưa bác sĩ, vì suốt 1 tháng qua em đi taxi đến nơi làm việc, sau đó tài xế taxi hỏi: Cô sẽ trả tiền tôi hay làm gì khác? Em muốn tiết kiệm tiền nên chọn phần "làm gì khác". Đến cơ quan, giám đốc lại hỏi em: Cô sẽ đánh máy văn bản này hay làm gì khác? Vì quá mệt nên em lại chọn phần "làm gì khác". Khi xong việc, em lại đi taxi về nhà, và 1 lần nữa em lại chọn phần "làm gì khác" để tiết kiệm tiền. Vì vậy, khi về đến nhà, em quá mệt mỏi và không muốn làm chuyện đó với chồng nữa.

 

  Ông bác sĩ mỉm cười và hỏi: - Vậy chúng ta sẽ nói chuyện này với chồng cô hay sẽ làm gì khác?

 

Truyện cười người lớn - Bác sĩ thông minh

Truyện cười người lớn - Bác sĩ thông minh

 

  Truyện cười người lớn: Hai thằng ăn trộm

 

  Hai thằng rủ nhau đi ăn trộm, đêm đến chúng mò vào một nhà ở ven đường. Thằng A nói với thằng B, mày đứng ngoài này tao trèo vào trong lấy được cái gì tao đưa qua cửa sổ mày ở ngoài đỡ lấy.

 

  Thằng a vào được trong nhà nó thấy đôi vợ chồng chủ nhà vẫn chưa ngủ mà lại đang xxx…nó đành núp vào một góc chờ vợ chồng kia ngủ rồi hành động.

 

  Đôi vợ chồng ấy xong đang chuẩn bị ngủ thì cô vợ lại buồn đi tiểu, vì nhát tối nên cô vợ ko dám vô nhà vệ sinh mà ra ngay cửa sổ để giải quyết. Thấy động thằng B mừng thầm liền đưa tay ra đỡ, đúng lúc cô vợ vừa tè xuống, nó bảo: Thằng ngu này, ống điếu mà mày cũng lấy à?

 

  Rồi nó thò tay lên thì với phải cái mà ai cũng biết là cái gì đấy.

 

  Điên tiết lên, nó chửi luôn: Thằng chết dẫm này, thuốc lào mà mày cũng lấy à?

 

Truyện cười người lớn - Hai thằng trộm

Truyện cười người lớn - Hai thằng trộm

 

  Truyện cười người lớn: Nếu... thì...

 

  Trong thang máy, trong khi ấn nút báo tầng thì khuỷu tay của anh chàng nọ vô tình chạm vào "công tắc điện" của cô gái bên cạnh.

  Anh chàng vội nói:

  - Ôi! Tôi rất xin lỗi! Nếu trái tim của cô mềm mại như bộ ngực cô thì hy vọng cô sẽ tha thứ cho tôi.

  Cô gái nhìn anh giây lát rồi trả lời:

  - Nếu cái đó của anh cũng cứng như khuỷu tay của anh thì... tôi ở phòng 1301

 

  Những truyện cười 18+ trên mang đến cho người đọc tràng cười sảng khoái. Trước đây người ta hay dùng các từ truyện cười người lớn, truyện cười bậy để đặt cho thể loại này. Những loại truyện cười này chỉ phù hợp cho người lớn, cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận ()
giải mã giấc mơ, tai nhac chuong, truyen ngon tinh, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, truyen co tich, tai phim, linh kiện điện tử